Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam HUYEN TIEN YEN

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" HUYEN TIEN YEN "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 339 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13873:2023 (ISO/TS 19808:2020) về Công nghệ nano - Huyền phù ống nano cacbon - Yêu cầu về đặc tính và phương pháp đo

nhỏ. Tính năng của các vật thể nano có thể bị suy giảm khi xảy ra hiện tượng kết tụ trong quá trình gia công. Huyền phù của các chất lỏng và phụ gia thích hợp sẽ ổn định các vật thể nano, ngăn ngừa sự kết tụ và giảm thất thoát ra môi trường trong quá trình xử lý. Thực tiễn phổ biến trong công nghiệp sản xuất là xử lý sơ bộ các vật thể nano

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9213:2012 về Bệnh viện quận huyện – Tiêu chuẩn thiết kế

lợi và có tính đến nhu cầu phát triển trong tương lai. 5.1.2. Vệ sinh thông thoáng, yên tĩnh, tránh các khu đất có môi trường bị ô nhiễm. 5.1.3. Quy mô của Bệnh viện quận huyện và chỉ tiêu diện tích sàn xây dựng bình quân cho một giường bệnh được quy định trong Bảng 1. Bảng 1 - Quy mô tối thiểu và chỉ tiêu diện tích đất xây dựng

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

3

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2008/BGTVT/SĐ 1:2016 về Phân cấp và đóng phương tiện thủy nội địa vỏ thép chở xô hóa chất nguy hiểm

QCVN01:2008/BGTVT/SD1:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam QCVN01:2008,Bộ Giao thông vận tải,Giao thông QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA SỬA ĐỔI LẦN 1:2016 QCVN 01:2008/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ PHÂN CẤP VÀ ĐÓNG PHƯƠNG TIỆN THỦY NỘI ĐỊA VỎ THÉP CHỞ XÔ HÓA CHẤT NGUY HIỂM National technical regulation on the

Ban hành: 15/05/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2017

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2019/BCT về An toàn trong sản xuất, thử nghiệm, nghiệm thu, bảo quản, vận chuyển, sử dụng, tiêu hủy vật liệu nổ công nghiệp và bảo quản tiền chất thuốc nổ

QCVN01:2019/BCT,Quy chuẩn QCVN01:2019,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN 01:2019/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN TRONG SẢN XUẤT, THỬ NGHIỆM, NGHIỆM THU, BẢO QUẢN, VẬN CHUYỂN, SỬ DỤNG, TIÊU HỦY VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP VÀ BẢO QUẢN TIỀN CHẤT THUỐC NỔ National technical regulation on safety in the process of producing,

Ban hành: 21/11/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-4:2019 (ISO 6887-4:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 4: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu sản phẩm hỗn hợp

trong huyền phù ban đầu (không bao gồm bất kỳ hàm lượng muối nào của dịch pha loãng hoặc canh thang tăng sinh) không vượt quá 1 % (khối lượng/thể tích). Nếu sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào trong số các kỹ thuật này thi ở lần sử dụng đầu tiên cần kiểm tra xác nhận hiệu quả của quá trình trung hòa được chọn, sử dụng các kiểm chứng quá trình bằng mẫu

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-6:2015 (ISO 6887-6:2013) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 6: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu được lấy từ giai đoạn sản xuất ban đầu

chuyển. Trộn để tạo thành hỗn hợp nhão. Để yên từ 10 min đến 15 min và trộn lại. Chuyển 50 ml huyền phù (có chứa 25 g mẫu ban đầu) vào một thể tích dung dịch pha loãng thích hợp theo quy định trong tiêu chuẩn này đối với các vi sinh vật đích. 9.1.1.6. Các mẫu phân Mẫu riêng rẽ: lấy một phần hoặc toàn bộ, nếu ít. Trộn nhẹ và bổ sung lượng/số

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-5:2013 (ISO 6887-5:2010) về vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 5: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu sữa và sản phẩm sữa

dụng dung dịch pha loãng với sorbitan monooleat [polysorbat 803)] đã được bổ sung từ 1 g/l đến 10 g/l ước chừng theo hàm lượng chất béo (ví dụ: với hàm lượng chất béo 40 % thì bổ sung 4 g/l) có thể làm tăng nhũ hóa trong quá trình tạo huyền phù. 9. Cách tiến hành cụ thể 9.1. Sữa và các sản phẩm sữa dạng lỏng Trộn mẫu thử thật kỹ sao

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6263:2007 (ISO 8261:2001) về Sữa và sản phẩm sữa - Hướng dẫn chung về chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật

được sử dụng để chuẩn bị các huyền phù ban đầu. 5.3.1 Môi trường tiền tăng sinh: Nước đệm pepton 5.3.1.1 Thành phần Pepton từ thủy phân mô động vật 10,0 g Natri clorua (NaCl) 5,0 g Dinatri hydrophosphat ngậm 12 phân tử nước 

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4448:1987 về hướng dẫn lập quy hoạch xây dựng thị trấn huyện lị

Phương châm nguyên tắc đồ án quy hoạch xây dựng thị trấn huyện lị. 1.7. Quy hoạch xây dựng thị trấn huyện lị phải xuất phát từ quy hoạch xây dựng vùng huyện, tạo tiền đề cho việc lập nhiệm vụ xây dựng cụ thể các cơ sở kinh tế ( trước hết là các công trình sản xuất, cơ sở kĩ thuật, các công trình có khả năng kết hợp giữa phục vụ kinh doanh và

Ban hành: Năm 1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6507-4:2005 (ISO 6887- 4 : 2003) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 4: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các sản phẩm khác với sữa và sản phẩm sữa, thịt và sản phẩm thịt thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản

thì bổ sung 4 g/l) có thể làm tăng nhũ hóa trong quá trình huyền phù hóa. 9. Cách tiến hành cụ thể 9.1 Bột mì, hạt ngũ cốc, sản phẩm phụ từ ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi dạng bánh 9.1.1 Yêu cầu chung Theo các phương án lấy mẫu dựa vào cỡ của từng mẻ sản phẩm. 9.1.2 Chuẩn bị huyền phù ban đầu Lắc kỹ

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7587:2007 về Thông tin và tư liệu - Tên và mã địa danh Việt Nam dùng trong lưu trữ và trao đổi thông tin khoa học và công nghệ

Huyện Tiên Du 18. Bà Rịa-Vũng Tàu Thị xã Bà Rịa 49. Bắc Ninh Huyện Từ Sơn 19. Bà Rịa-Vũng Tàu TP Vũng Tàu 50. Bắc Ninh Huyện Yên Phong

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/06/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9845:2013 về Tính toán các đặc trưng dòng chảy lũ

sông Gâm, tả ngạn sông Lô. VI Thung lũng sông Thao, sông Chảy, hạ lưu sông Lô Gâm. VII Các lưu vực bắt nguồn từ dãy Yên Tử đổ ra biển. VIII Vùng biển từ Hải Phòng đến Thanh Hóa. IX Các lưu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12629:2019 về Ngũ cốc - Xác định hàm lượng Beta-D-glucan - Phương pháp enzyme

thành 20 ml bằng dung dịch đệm axetat 50 mM (3.6.2). Chia dung dịch enzym thành các phần 5 ml và bảo quản đông lạnh trong các ống polypropylen để phòng ngừa nhiễm vi sinh vật. Huyền phù β-glucosidase - amoni sulfat không pha loãng, ổn định 6 năm khi được bảo quản ở 4 °C. Kiểm tra độ tinh khiết của các enzym: tiến hành các bước được nêu trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12469-7:2022 về Gà giống nội - Phần 7: Gà Tre

Phần 6: Gà Đông Tảo - TCVN 12469-7:2022 - Phần 7: Gà Tre - TCVN 12469-8:2020 - Phần 8: Gà Nhiều Cựa - TCVN 12469-9:2022 - Phần 9: Gà Tiên Yên GÀ GIỐNG NỘI- PHẦN 7: GÀ TRE Indegious breeding chicken - Part 7: Tre chicken 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với gà Tre nuôi để

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13585-3:2022 về Cá nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 3: Giống cá chiên, cá chạch sông, cá anh vũ

trình Nông thôn miền núi. [10] Nguyễn Thị Hoa và ctv, 2017. Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất giống cá Chạch sông Mastacembelus armatus bằng phương pháp sinh sản nhân tạo tại Trại giống Thủy sản Yên Bình, huyện Yên Bình, Yên Bái. Báo cáo nhiệm vụ cấp tỉnh Yên Bái [11] Trần Anh Tuấn và ctv, 2018. Xây dựng mô hình nuôi thử

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2022/BXD về Số liệu điều kiện tự nhiên dùng trong xây dựng

8,2 29. Hoà Bình TP. Hòa Bình, H. Đà Bắc, H. Kim Bôi, Kỳ Sơn, H. Lạc Thủy, H. Lương Sơn, H. Mai Châu 10,9 H. Cao Phong, H. Tân Lạc, H. Lạc Sơn, H. Yên Thủy 13,7 30. Hưng Yên TP. Hưng Yên, H. Phù Cừ, H. Tiên Lữ

Ban hành: 26/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/10/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9901:2023 về Công trình đê biển - Yêu cầu thiết kế

quát tác động lên nó (lực, mô men, ứng suất), biến dạng hoặc thông số khác. F được xác định có tính đến hệ số lệch tải γf. Hệ số lệch tải được xác định theo Bảng K.3 trong Phụ lục K. 6.1.2  Khi tính toán ổn định, độ bền, ứng suất, biến dạng chung và cục bộ cho các công trình đê biển và nền của chúng, phải tiến hành theo phương pháp trạng thái

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11921-2:2017 về Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 2: Cellulose bột

nước mới đun sôi và để nguội, để yên trong 10 min, thỉnh thoảng có khuấy. Lọc qua giấy lọc (5.6.1.2), loại bỏ 10 ml dịch lọc đầu tiên và cho dịch lọc thu được qua giấy lọc lần thứ hai, nếu cần, để thu được dịch lọc trong. Lấy 15 ml phần dịch lọc, chuyển vào đĩa bay hơi nước (5.6.1.3) đã biết trước khối lượng, đặt trong nồi cách thủy (5.6.1.4)

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

độ cao. Để yên mẫu 30 min, để các hạt mẫu thấm nước. Trộn 2 min ở tốc độ cao (6.4) và pha loãng ngay sử dụng pipet miệng rộng. CHÚ THÍCH 2: Có thể tránh tạo bọt mạnh trong huyền phù ban đầu trong quá trình trộn sử dụng chất chống tạo bọt thích hợp (ví dụ: chất chống tạo bọt silicon hoặc loại tương đương) với lượng phù hợp. Đối với sản

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.118.99
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!